MENU
Đặt bàn

Tin tức

NHÀ HÀNG RÙA VÀNG TRUYỀN THỐNG CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

 


Ngày Quốc tế Phụ nữ là thành quả của đấu tranh lâu dài và lặng lẽ của hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Trước đây do trọng nam khinh nữ, nên phận làm nữ chịu nhiều thiệt thòi nhất hàng thế kỷ. Lịch sử đấu tranh mới chỉ bắt đầu từ Thời cổ Hy Lạp, Lysistrata cuộc tranh đấu chống lại nam giới để chấm dứt chiến tranh.


 

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.
Như người ta vẫn nói: “Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”, điều này quả không sai bởi chúng tôi luôn hiểu rằng “Núi cao nhờ có đất ngồi, núi che đất thấp núi ngồi ở đâu”. Anh em nam giới chúng tôi có được thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình là nhờ có đức hy sinh, lòng vị tha của các chị, các bạn.
 
Mỗi người phụ nữ sinh ra đều là những đóa hoa thơm luôn cần được nâng niu, chăm sóc và bảo vệ. Nhân ngày 08/3, ngày Quốc Tế Phụ NữNhà hàng Rùa Vàng Truyền Thống tri ân một nửa thế giới – những người phụ nữ đã, đang và sẽ trở thành thực khách của nhà hàng những bó hoa tươi thắm kèm những lời chúc đầy tâm ý.
Chúc cho một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống. Chúc tất cả các nữ thực khách luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại và chúc cho một bữa ăn ngon miệng và hạnh phúc  tại Nhà Hàng Rùa Vàng Truyền Thống.TUTA Fitness & Resort

TUTA Fitness & Resort

TUTA Fitness & Resort là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng. TUTA Fitness & Resort được chia làm 2 khu vực chính là khu vực Gym và Bể bơi 4 mùa.
02043.3898.888 / 0974 917 722
Back to Top