MENU
Đặt bàn
CÁ LĂNG HẤP XÌ DẦU

CÁ LĂNG HẤP XÌ DẦU

''CÁ LĂNG HẤP XÌ DẦU THƠM NGON CHUẨN VỊ - SỰ LỰA CHỌN CỦA NGƯỜI SÀNH ĂN''Cá Lăng có tính bình, vị ngọt, có tác dụng thông lợi tiểu. Thịt cá mềm, thơm ngon, ít xương dăm, giàu chất dinh dưỡng, 

Cá Lăng hấp xì dầu là món ăn được nhiều người yêu thích, hương vị thơm ngon của cá hòa quyện với vị cay thơm của gừng cùng vị đậm đà của xì dầu tạo nên món ăn tuyệt vời.. Không cần phải dùng đến dầu mỡ, mất nhiều thời gian hay cách chế biến cầu kỳ nhưng các món hấp vẫn cứ thơm ngon và hấp dẫn, đặc biệt những món hấp lại cực kỳ tốt cho sức khỏe!
Ngoài ra, đầu bếp nhà hàng Rùa Vàng còn có thể chế biến Cá Lăng thành nhiều món ăn ngon khác nhau như Cá Lăng sốt, nướng, gỏi hay nấu cháo, nấu súp, chiên, lẩu, hấp, xào, … Mỗi một món ăn từ Cá Lăng lại sử dụng những nguyên liệu, gia vị khác nhau tạo nên nét đặc trưng riêng của từng món.


Những người đầu bếp tài hoa của nhà hàng Rùa Vàng gửi gắm tình cảm và trái tim nghề vào từng món ăn với mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho những “thượng đế” khi đặt chân đến nhà hàng.

CHÚC QUÝ KHÁCH NGON MIỆNG!


 02043.3898.888 / 0974 917 722
Back to Top